วิถีของคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้แบบพกพา

สมูทตี้เครื่องดื่มยอดนิยมของคนรักสุขภาพ หรือคนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ เพราะส่วนใหญ่เมนูนี้มักจะมีส่วนผสมของผลไม้สดๆ ที่มีแคลอรี่ต่ำและไม่ต้องคอยกังวลว่ากินเยอะแล้วจะอ้วนหรือน้ำหนักขึ้น ดังนั้นจึงได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่รักสุขภาพ อีกทั้งยังมีเมนูหลากหลายและสามารถทำง่ายแสนง่ายเพราะขั้นตอนไม่ยุ่งยากวุ่นวาย แค่จับทุกอย่างลงโยนลงเครื่องปั่นสมูทตี้ แค่นี้ก็ได้เมนูที่แสนอร่อยสำหรับสายสุขภาพไว้ดื่มเพื่อรักษารูปร่างกันแล้ว

ถ้าจะว่าไปแล้วสำหรับเครื่องปั่นสมูทตี้นั้นมีหลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายขนาดด้วยกัน ทว่าเราจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานหากใครที่กำลังดูแลสุขภาพอย่างจริงจังทำน้ำหนักอยู่อยากพกพาเจ้าเครื่องนี้ทุกที่ก็ยังสามารถทำได้เช่นกันเพราะมีเครื่องขนาดพกพาให้สามารถเลือกใช้งานอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักอย่างจริงจักพกพาสะดวก เราจะมาแนะนำข้อดีข้องเสียของเจ้า เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพาให้เห็นภาพกันเลย

ข้อดีสำหรับการใช้งาน

  1. เครื่องปั่นมีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการปั่นกินคนเดียวพกพาสะดวก น้ำหนักน้อย
  2. มีความแรงในการปั่นได้ดีไม่แพ้เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ข้อเสียสำหรับการใช้งาน

  1. แม้ว่าจะเอาขวดพลาสติกมาปั่นแทนโถได้เลย ดูเหมือนจะสะดวก แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่
  2. การใช้ขวดพลาสติกปั่นแทนโถปั่น จะทำให้มีคราบน้ำปั่นติดข้างขวด ทำให้ดูไม่น่ากิน

แนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่กำลังรักษาสุขภาพแนะนำให้เลือกซื้อ เครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีกากใยจะได้ประโยชน์มากกว่าถ้าจะกินแต่น้ำให้ซื้อเครื่องที่แยกกากได้และมีกำลังวัตต์ ที่สามารถปั่นละเอียด ก็และแต่ความชอบของแต่ละคน เพราะบางคนที่ไม่ชอบผัก ก็เพราะมันมีกาก การปั่นน้ำผักแบบไม่ได้แยกกากออกไป สุดท้ายมันก็ยังรู้สึกแขยงๆกลืนไม่ค่อยจะลงเลย ก็ต้องหาเครื่องปั่นที่เหมาะกับเมนูของท่านดูจะได้ไม่เสียเวลาและคุ้มค่าแก่การใช้งานอีกทั้งไม่ฝืนในการรับประทานของท่านอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก – เครื่องปั่น.net